MINH APPLE *minh táo mobile*

Chính hãng

MINHAPPLE - "TRÁCH NHIỆM TRÊN TỪNG CON MÁY"

  1. CHÚNG TÔI ĐÃ PHÁT TRIỂN NHƯ THẾ NÀO:

​                2012 Khi cả thế giới bùng nổ công nghệ thông tin, những chiếc điện thoại thông minh cũng lần lượt ra đời như iphone 2,3,4… nối tiếp nhau là những cửa hàng xách tay mọc lên như nấm. Minhapple khai sinh chỉ là 1 cửa hàng nhỏ nằm trong hẻm lê quang định, những khách hàng gắn bó thời gian đầu sẽ còn nhớ 145/16a LQD. Chúng tôi nhập trực tiếp từ mỹ, nhật và một số quốc gia lân cận những sp cực hot khi ấy như HTC X, Iphone 4, 4s lock, 5 lock, samsung note 3,4… Chúng tôi xây dựng một thương hiệu Minhapple trên nhật tảo, 5s,… với tiêu chí “chỉ bán SP zin, có thay gì thì báo rõ, nhưng không bao giờ được sửa main/màn lô”

      

     

  • Đến năm 2014 chúng tôi phát triển thành CT TNHH TMDV CN Minhgroup với thương hiệu MINHAPPLE (chuyên các sản phẩm iphone, ipad, dtdd, dịch vụ sửa chữa cấp cứu Điện thoại) và USDO (chuyên hàng xách tay đồng hồ nước hoa chính hãng, nhận order hàng từ mỹ với phí ship rẻ, uy tín) và duy trì hoạt động tới nay với 2 showroom và nhiều dịch vụ mới.

    

    

    

 

  1. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
  • Chúng tôi bán với giá cạnh tranh, sp cũ luôn đúng chất lượng, một số mặt hàng mới còn có chế độ bảo hành 1 đổi 1 của hãng tại VN (như hàng FPT, TGDD) và luôn nêu rõ sp trước khi bán nên chưa bao giờ phật lòng một khách hàng nào trong 5 năm qua
  • Minh apple kinh doanh 5 năm nay với 1 tiêu chí chung của toàn bộ nhân viên

“LUÔN THÀNH THẬT VÀ TRÁCH NHIỆM”

  • NẾU AI HỎI CHÚNG TÔI TẠI SAO KHÔNG PHẢI LÀ MỘT TIÊU CHÍ KIỂU CHUNG CHUNG NHƯ: uy tín, cam kết, thương hiệu gì đó. Chúng tôi biết rằng trong muôn vàn cửa hàng xách tay chính hãng, KHÁCH HÀNG đã lựa chọn chúng tôi, đó là may mắn, trách nhiệm cao. Và trong thị trường biến động nhiều hàng nhái, kém chất lượng, dựng máy … chúng tôi có trách nhiệm khai báo sản phẩm như thế nào cho khách hàng biết. VÍ DỤ: sp có thay thế vỏ cho đạt thẩm mỹ, thay pin cho chạy tốt…(không bán hàng sửa chữa main/màn hình) chúng tôi sẵn sàng báo trước cho khách chứ không “treo đầu dê bán thịt bậy bạ” ! nếu có 1 lần lướt qua fanpage: MINHAPPLE các bạn sẽ hiểu khách hàng nói gì về chúng tôi.

Minhapple thành lập với 2 chi nhánh chính:

Chi nhánh 1: 422 Lê Quang Định, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Chi nhánh 2: Số 47 đường số 7 (khu Cityland Center Hills ngã 6 Gò Vấp, Nguyễn Oanh) P7, Gò Vấp, TP HCM (cách đi từ vòng xoay ngã 6 vào 95 Trần Thị Nghỉ rẽ tay trái tới MINHAPPLE)

CÁM ƠN BẠN ĐÃ LỰA CHỌN MINHAPPLE TRONG MUÔN VÀN LỰA CHỌN

CHÚNG TÔI BIẾT ƠN VÀ TRÂN TRỌNG ĐIỀU ĐÓ

Mọi góp ý, xây dựng, phàn nàn chúng tôi đều nhận hết qua hotline: 0976656040 

back-to-top.png
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/minhappletphcm1